Nha Khoa Uy Tín Đà Nẵng

Cung cấp dịch vụ Răng Miệng chất lượng tốt nhất dành cho bạn

  • Khám Và Tư Vấn Miễn Phí
    Nhân viên chu đáo, tư vấn nhiệt tình, chắc chắn sẽ làm hài lòng
  • Đội Ngũ Bác Sĩ Tận Tình Chăm Sóc Bệnh Nhân
    Đội ngũ bác sĩ có thâm niêm trong ngành tận tình chăm sóc
  • Thiêt Bị Y Tế Tiên Tiến Chuẩn Quốc Tề
    Thiết bị y tế kỹ thuật cao , tiên tiến , chuẩn quốc tế

Đọc Thêm

Bọc - Trồng Răng Sứ Thẩm Mỹ


2017/6/8
Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ nha khoa ở Đà Nẵng, việc chọn một nơi uy tín là việc không dễ dàng. Hãy đến với nha khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng với Công nghệ CT 5 chiều là giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cao cấp bền, đẹp mà rất tự nhiên, dựa trên tính năng xử lý thông số cực kỳ chính xác của phục hình kỹ thuật số 5D ưu việt. Răng sứ CT 5 chiều và hệ thống gây tê hiện đại là sự kết hợp lý tưởng cho kết quả phục hình tối ưu. an toàn, không đau nhức.

 

 

 

????TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN BỌC RĂNG SỨ ?

RĂNG BỊ NHIỄM MÀU NẶNG: Do nhiễm màu kháng sinh như tetra, cũng có thể do nghiện thuốc lá lâu ngày,… tẩy trắng sẽ không có hiệu quả, vì vậy bọc sứ là giải pháp tối ưu nhất.


 RĂNG BỊ MẺ, VỠ: chụp răng sứ có thể khắc phục hoàn toàn điểm này
 RĂNG BỊ HƯ, CHẾT TỦY: Những răng này rất dễ bị dòn, vỡ vì thế cần bọc lớp sứ rắn chắc bên ngoài để bảo vệ răng thật bên trong.
 RĂNG HÔ, CHÌA, VẨU: Chỉ cần mài lớp men răng ngoài và làm răng sứ ép vào cho đều với các răng sứ còn lại sẽ không còn hô, chìa hay vẩu nữa
 RĂNG BỊ THƯA, HỞ KẼ: Răng sứ sẽ được tạo với các kích cỡ phù hợp, làm khít các kẽ răng
 RĂNG MỌC LỆCH LẠC, LỘN XỘN: Cũng tương tự hô, chìa, vẩu các răng này đều được mài và chụp một mão sứ phù hợp với kích cỡ, khắc phục toàn diện khuyết điểm này

Bọc răng sứ với Công nghệ CT 5 ở nha khoa đà nẵng

 Độ bền và tính thẩm mỹ cao

Với công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều, răng sau phục hình đảm bảo có hình thể, màu sắc tự nhiên như răng thật. Chất liệu chế tác răng sứ cao cấp cho phép ăn nhai bình thường, duy trì bền lâu trên cung hàm. Đối với các dòng răng toàn sứ có thể tồn tại lâu bền. Răng sứ không đục, không lộ viền chân răng.

Kết quả hình ảnh cho độ bền của răng sứ

răng sứ thẩm mỹ có độ bền rất tốt

 Đảm bảo phục hồi chức năng

Khả năng cảm biến thức ăn, chịu áp lực nhai cắn của răng sứ hoàn toàn giống như răng thật. Trung tâm phục hình kỹ thuật cao không gây ra những biến chứng đau khi ăn nhai, nhạy cảm với thực phẩm hoặc sứt mẻ răng khi nhai cắn mạnh.

Hệ thống làm răng sứ bằng thiết bị hiện đại, rút ngắn thời gian tối đa

bọc răng sứ ở nha khoa đà nẵng - nha khoa hoàn mỹ

 Có răng ngay trong ngày

So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghệ CT 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa. Mẫu răng sứ được hoàn thành chỉ trong 1 ngày theo quy trình CAD/CAM và chế tác qua máy mài CEREC 2. Đây là những ứng dụng khoa học tân tiến nhất đảm bảo mô phỏng chính xác mẫu răng thật.

khách háng sau khi làm răng ở nha khoa đà nẵng

 Công nghệ phục hình răng hoàn hảo nhất

Công nghệ chụp răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D.Đặc biệt, với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật và khoảng trống mất răng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ hoặ tư vấn trực tiếp tại :

Cơ sở 1: 72 Pasteur - Tp Đà Nẵng   02363 566 868

Cơ sở 2: 132 Nguyễn Trường Tộ - Tp Hội An   02353 917 868

Cơ sở 3: 583 Lạc Long Quân - TT Lăng Cô -Huế  02343 874 562

Cơ sở 4: 123 Trần Hưng Đạo - Tp Huế   02343 523 093

Cơ sở 5: 643 Tôn Đức Thắng - TP. Đà Nẵng  0236.3.770.777

1
Tư Vấn Nha Khoa