Nha Khoa Uy Tín Đà Nẵng

Cung cấp dịch vụ Răng Miệng chất lượng tốt nhất dành cho bạn

  • Khám Và Tư Vấn Miễn Phí
    Nhân viên chu đáo, tư vấn nhiệt tình, chắc chắn sẽ làm hài lòng
  • Đội Ngũ Bác Sĩ Tận Tình Chăm Sóc Bệnh Nhân
    Đội ngũ bác sĩ có thâm niêm trong ngành tận tình chăm sóc
  • Thiêt Bị Y Tế Tiên Tiến Chuẩn Quốc Tề
    Thiết bị y tế kỹ thuật cao , tiên tiến , chuẩn quốc tế

Đọc Thêm

Niềng Răng Nha Khoa


2017/6/8
Nha Khoa Đà Nẵng chuyên chỉnh nha - niềng răng, giúp bạn có hàm răng đều, đẹp. Quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi đến với các dịch vụ tại NhaKhoaODaNang.com

 

Niềng răng được xem là giải pháp “cứu nguy” hiệu quả cho những trường hợp hô móm do răng gây ra, răng mọc lộn xộn, lệch lạc, răng thưa thớt không đều… từ đó cân bằng khớp cắn lý tưởng và mang đến nét đẹp trên gương mặt và nụ cười cho mỗi người.

Có mấy loại niềng răng mắc cài sứ ?

Có 2 loại niềng răng mắc cài sứ:

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống:

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống có ưu điểm là có màu giống như màu răng thật nên nhìn rất thẩm mỹ vừa hiệu quả mà chi phí lại thấp. Nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ truyền thống cho việc thay day thun và vệ sinh dây cung khá phức tạp và mất thời gian.

 

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng:

Niềng răng mắc cài sứ tự động là phương pháp niềng răng đạt hiệu quả nhanh chóng vì sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại để di chuyển răng, một nắp trượt trên mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Nhờ tính năng tự động nên rút ngắn được thời gian đồng thời giảm đau đớn cho khách hàng.

Có mấy loại niềng răng mắc cài sứ ?
Niềng răng mắc cài sứ rất thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ? từ Từ 15.000.000 đến 40.000.000    nay Đang Giảm giá Chỉ Còn Từ 10.500.000 đến 28.000.000      

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI ECLIGNER LÀ SỰ LỰA CHỌN CHO BẠN VÌ SAO?
Phương pháp niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt sử dụng khí cụ là khay niềng răng Invisalign hay eCligner để hỗ trợ điều trị. Nếu bạn đang gặp phải những tình trạng sau thì hoàn toàn có thể lựa chọn niềng răng không mắc cài Invisalign hoặc eCligner.
▪️Răng mọc không đều đặn, khấp khểnh.
▪️Răng mọc lệch, mọc ngược, răng bị hô móm.
▪️Sai lệch khớp cắn nhẹ.
????Bạn cảm thấy thoải mái khi đeo niềng răng khay trong eCligner
Khí cụ chỉnh nha dạng khay đeo được thiết kế vừa khít với răng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong khi đeo khay niềng. Chính vì lẽ đó mà khay niềng răng không mắc cài được đánh giá “đeo mà như không đeo”.
????Bạn tự tin hơn khi đeo khay niềng răng trong suốt
Niềng răng eCligner có chất liệu trong suốt, với hình dáng tương tự hàm răng tự nhiên nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Bởi vậy, khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện được bạn đang niềng răng, giúp bạn tự tin hơn.
????Niềng răng không mắc cài dễ dàng tháo lắp
Có độ đàn hồi có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống. Điều này cũng có thể tránh được nguy cơ các bệnh lý răng miệng phát sinh khi đeo niềng răng.
????Niềng răng không mắc cài an toàn với cơ thể
Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay niềng eCligner đã qua kiểm định, đảm bảo thỏa mãn được các tiêu chí an toàn đối với cơ thể.
????Giảm thiểu số lần đến thăm khám bác sĩ
Với khay niềng răng trong suốt, ngoài việc thuận tiện tháo ra, lắp vào để vệ sinh răng miệng và khi ăn nhai, nó còn giúp bạn hạn chế được số lần đến thăm khám bác sĩ so với niềng răng mắc cài do không bị bong tuột.

Mọi chi tiết xin liên hệ hoặ tư vấn trực tiếp tại :

☎️643 Tôn Đức Thắng - TP. Đà Nẵng _ 0236.3.770.777

1
Tư Vấn Nha Khoa